Vì sao chị em phải trả nhiều tiền cho công nghệ lạc hậu chữa Nám da???

Những ngày hè cao điểm, liên tục các hội thảo lớn nhỏ của các đơn vị thẩm mỹ tổ chức để giới thiệu công nghệ điều trị Nám da của mình. Nhưng thực tế nền khoa học nước nhà còn đi sau rất nhiều so với thế giới khi mà có đến 90% các cơ sở thẩm mỹ vẫn sử dụng bắn Laser để chữa Nám. Người tiêu dùng dù phải chi trả số tiền lớn nhưng chưa được tiếp cận các Công nghệ ánh sáng mới nhất trong ngành thẩm mỹ thế giới, vẫn phải điều trị bằng các công nghệ Laser lạc hậu

Nhiều chị em phải chi một số tiền lớn nhưng vẫn chưa tiếp cận được công nghệ tiên tiến

Rất nhiều chị em tại Việt Nam ngày nay bị Nám da, thường trước khi tìm đến công nghệ để trị nám các chị bỏ tiền triệu ra mua kem trị nám, mua các loại viên uống như Collagen hay Nhau thai cừu nhưng đều thất vọng vì không sạch Nám. Cũng mất một thời gian dài trải qua các loại kem, thuốc không đỡ các chị tìm đến Công nghệ cao chữa Nám. Tuy nhiên do không tìm hiểu kỹ các Công nghệ trên thị trường, có chị đã điều trị Nám bằng Laser gây xâm lấn, làm tổn thương bề mặt da gây ra sẹo lõm.

GỌI TƯ VẤN

Hoặc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ảnh minh họa: Một số hậu quả khi điều trị nám bằng công nghệ lạc hậu

Ngành thẩm mỹ phát triển, các nhà khoa học thế giới liên tục ứng dụng phát minh ra các công nghệ trị Nám ưu việt. Và mới đây nhất trong Hội nghị Khoa học thế giới tổ chức tại Paris Pháp có đến 99% các nhà khoa học đầu ngành khẳng định hiện nay công nghệ tốt nhất, ưu việt nhất điều trị Nám da hiệu quả nhất là công nghệ D’Lamond. Tại các nước Châu Âu, D’Lamond đã được ứng dụng trị liệu thành công hàng trăm nghìn ca, tại Hàn Quốc đầu năm 2017 cũng đã có hơn 50 nghìn ca điều trị Nám thành công bằng công nghệ D’Lamond. Hầu hết các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển đều đã triển khai thành công Công nghệ trị Nám da D’Lamond.

Ảnh: Chuyển giao công nghệ D’lamond tại thẩm mỹ viện Hân Hân

D’Lamond với cấu trúc ánh sáng hình kim cương, điểm sáng đi sâu, dài nhưng nhỏ giúp xử lý đúng, trúng điểm Nám cần điều trị, không bị chồng chéo ánh sáng (Không gây tăng sắc tố da, không bị thâm đen toàn mặt). Ánh sáng hình kim cương có hình chóp chân sâu nên hút sạch màu Nám ẩn sâu dưới da theo hướng thu nhỏ dần từ trên bề mặt xuống chân sâu nên sẽ không gây hiện tượng bạch biến (mất sắc tố da) khi điều trị. Cũng nhờ cấu trúc ánh sáng hình kim cương nên sau điều trị vết Nám cũ sẽ bị khống chế không tái phát.

Khách hàng trải nghiệm công nghệ D’lamond tại Thẩm mỹ Viện Hân Hân

Hiện nay (tính đến tháng 5/2017) tại Việt Nam chưa có cơ sở thẩm mỹ nào thành công trong việc đàm phán đưa công nghệ trị Nám D’Lamond vào ứng dụng. Hi vọng trong tương lai gần, sẽ có cơ sở triển khai sử dụng Công nghệ D’Lamond tại Việt Nam để các chị em có thêm cơ hội chữa Nám an toàn, hiệu quả.

GỌI TƯ VẤN

Hoặc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN