Hỗ trợ điều trị nám cam kết hết sạch, sự thật cần làm rõ

Hiện nay trên các tin quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, rất nhiều thẩm mỹ viện cam kết hỗ trợ điều trị nám hiệu quả, nám hỗ trợ điều trị khỏi không còn tỳ vết. Nhưng dựa trên nguyên lỹ khoa học, thì có một sự thật là nám không thể hết tất cả  được. Do đó mà không một cơ sở nào có thể cam kết trị nám khỏi không chút tỳ vết, nám có thể bùng phát trở lại bất kỳ lúc nào mặc dù chị em đã hỗ trợ điều trị nám thành công trước đó!

Chính điều này khiến nhiều chị em e ngại, chán nản và bỏ mặt khuôn mặt xinh đẹp của mình ngày càng bị tàn tạ hơn bởi những đốm nám, điều này thật sự đáng lên án.

Bởi thực tế hỗ trợ điều trị nám không hề quá khó đến như vậy! Nám có thể hỗ trợ điều trị khỏi tương đối và có thể khống chế chúng không mọc trở lại, tất cả phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của chị em.

goi-han-han

Vì sao nám tái phát?

nam-da-1

Nám có cơ hội hỗ trợ điều trị hiệu quả cao, nhưng vẫn có nguy cơ tái phát sau hỗ trợ điều trị, vì vậy không thể cam kết hiệu quả hết tất cả, điều này đã được chuyên gia đầu ngành khẳng định. Không chỉ do nguyên nhân: di truyền, rối loạn nội tiết, mà nguyên nhân lớn hình thành nám chính là sự tác động từ môi trường bên ngoài như thói quen sinh hoạt, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách và đặc biệt là sự hiện diện hàng ngày của các tia UVA,UVB có trong ánh nắng mặt trời mỗi ngày vẫn tồn tại và có thể xâm hại chúng ta.

Do đó, để duy trì hiệu quả hỗ trợ điều trị nám lâu dài, việc lựa chọn đúng công nghệ hỗ trợ điều trị nám, địa chỉ hỗ trợ điều trị nám chỉ mới chiếm một phần thành công, phần còn lại phụ thuộc vào cách chăm sóc và bảo vệ da trước các tác nhân gây nám.

Hỗ trợ điều trị nám đúng cách

Xong, cũng không thể vì thế mà chị em “bỏ bê” làn da của mình, bởi diện mạo đóng vai trò quan trọng và trực tiếp trong đời sống, tinh thần, hạnh phúc và công việc của chúng ta.

Hơn nữa, nếu càng để lâu, làn da càng bị sạm đen và lan rộng do chân nám phát triển mạnh, khi ấy, cơ hội hỗ trợ điều trị nám thành công là cực hiếm, mà phải tốn thời gian và tiền bạc khá nhiều nên chị em cần cân nhắc sớm.

Hiện nay, với hình thức sử dụng kem bôi hỗ trợ điều trị nám hay uống thuốc, thông thường chỉ có tác dụng làm mờ các vết nám ở bề mặt, mà không thể xử lý hết chân nám nằm sâu trong da, vì vậy nám dễ dàng xuất hiện trở lại. Bên cạnh đó, một số phương pháp hỗ trợ điều trị nám xâm lấn như mài mòn da, lột da khiến da bị tổn thương và sức đề kháng yếu đi trước các tác nhân môi trường.

Chị em nên tìm đến phương pháp hỗ trợ điều trị nám công nghệ cao dưới sự tham vấn của chuyên gia. Trong đó công nghệ Diamond Light của Mỹ là một trong những cách hỗ trợ điều trị nám hiệu quả nhất hiện nay. Diamond Light sử dụng nguồn năng lượng cao, đủ sức “công phá” những mảng nám vỡ vụn thành các phân tử nhỏ li ti và dễ dàng đào thải các phân tử đó ra ngoài theo hệ bài tiết tự nhiên. Nhờ việc tích hợp những ưu điểm trên chỉ sau liệu trình nám đã giảm rõ rệt. *

Hỗ trợ điều trị nám bằng công nghệ tối tân thì hiệu quả sẽ cao nhưng không có nghĩa sẽ duy trì được cả đời, không cần phải bảo vệ hay dưỡng da sau khi điều trị. Đây là quan niệm sai lầm và chính ý nghĩ này đã dẫn đến việc nám bị tái phát mạnh ngay sau đó.

Tại cơ sở của chúng tôi, sau khi hỗ trợ điều trị thành công, các chị em đều được trực tiếp các bác sĩ da liễu thiết kế một quy trình chăm sóc da chặt chẽ với kem bôi VitC và viên uống ức chế nám MaxC .

untitled-1

Đồng thời, thường xuyên kiểm tra các rối loạn nội tiết trong cơ thể để điều chỉnh kịp thời; hướng dẫn bảo vệ da khi ra ngoài trời bằng cách đội mũ rộng vành, đeo khẩu trang và bôi kem chống nắng chuyên dụng dành cho da bị nám; không ăn quá nhiều đồ nóng, cay, tránh bia rượu nhiều, ăn nhiều hoa quả, thức ăn có nhiều vitamin và khoáng chất, uống đủ 2-2,5 lít nước mỗi ngày; có chế độ ngủ nghỉ khoa học, tránh stress… thực hiện đúng kết quả hỗ trợ điều trị nám sẽ được duy trì lâu dài.

goi-han-han