Hậu quả tai hại do trị nám bằng lazer – Câu chuyện thực tế của khách hàng đã trị nám thành công tại thẩm mỹ Hân Hân

Câu chuyện trị Nám của chị Vân Anh làm những người làm nghề như chúng tôi thật sự tự hào. Không bao giờ đi nói xấu chê bai đối thủ, luôn chỉ tập trung vào 1 chuyên môn duy nhất là Ứng dụng công nghệ điều trị Nám da để giúp các chị em lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của mình. Gần 9 năm cứu chữa nhiều ca Laser, kem trộn, chấm thuốc, lăn kim, đắp lá hỏng da mặt thành công, mỗi chị em đẹp là một niềm vui để chúng tôi tiếp tục nghề nghiệp.

Sau gần 03 năm lăn lộn, đau khổ chữa Nám, hôm nay mình có thể tự tin chia sẻ kinh nghiệm cho chị em thông qua câu chuyện thực của mình với mất mát cả máu, nước mắt, thời gian và tiền bạc để có được gương mặt sáng bóng như hiện nay.

Ban đầu mình bị Nám cũng không quá nặng, lốm đốm vài chấm. Kinh tế gia đình khá hơn đỡ vất vả hai vợ chồng đi du lịch nhiều thành ra Nám lên đậm và nhiều hơn. Đây cũng là kinh nghiệm cho chị em phải biết bảo vệ da khi ra ngoài trời, nhất thiết phải thoa kem chống nắng khi đi du lịch, đừng chủ quan rồi mất tiền oan.

Nám lên nhiều quá đi với bạn bè chồng mình thấy mất tự tin, thêm nữa mình cơ địa béo nên trông già hơn chồng rất nhiều. Suy nghĩ mãi quyết tâm đi chữa Nám hi vọng trẻ đẹp ra. Băn khoăn lựa chọn, nâng lên đặt xuống cuối cùng chọn đi đến bác sĩ trên đường Trần Hưng Đạo bắn laser.

Đây là quyết định sai lầm lớn nhất của mình, giận mình không tìm hiểu kỹ ngọn ngành, bao nhiêu đau khổ mất mát cũng từ đây mà ra.

Nhân viên bác sĩ tư vấn bắn laser 10-12 lần sẽ khỏi Nám, mỗi lần bắn mình chỉ đóng 2 triệu. Tiền mua kem các loại gần chục triệu nữa. Lúc mới bác sĩ bảo bắn 1-2 lần là Nám mờ đi nhiều rồi, làm mình cũng rất hi vọng. Lên bàn ủ tê 30 phút xong bắn, sau khi dậy thì mặt mình thâm nặng hơn vì laser sóng cao tạo tổn thương, đeo cái khẩu trang vào rỉ đầy máu ở các vết bắn ra. Bác sĩ kê thuốc chống sẹo, kem dưỡng, kem chống nắng dặn về bôi sau 30 ngày đến bắn lần 2.

Bắn xong về nhà mình sống trong sợ hãi 1 tuần, xấu xí kinh khủng mình phải nghỉ làm, đến ngày thứ 6 thì các vẩy bong ra, soi kỹ gương thấy các vết bắn thành sẹo nhỏ, hơi đỏ nhiêu kiểu ăn da non. Gọi đến hỏi thì bác sĩ bảo yên tâm không sao, tiếp tục bôi thuốc.

Sau 30 ngày da mình không đỡ tí nào, tự an ủi là mới 1 lần chưa ăn thua đi tiếp lần 2. Quy trình đau và xấu lặp lại đúng như thế, mình vẫn tràn đầy lòng tin là sẽ đẹp.

Lần 2 bong ra cũng chưa thấy nhiều kết quả, Nám vẫn nguyên vậy.

Đều đặn gần một năm trời mình theo vị bác sĩ này, nhưng đến lần thứ 7 mình thấy mặt có dấu hiệu đen hơn nhiều, có một vài đốm màu trắng xuất hiện trên da có hỏi thì bác sĩ bảo dấu hiệu tốt Nám đẩy lên, mình tin đi thêm 2 lần nữa thì hoang mang đến tận cùng khi mặt mình loang lổ đỏ, đen trắng, tệ hại mình trầm cảm không dám ra đường.

Mình sợ hãi quá, đến bác sĩ mà còn vậy nên mất lòng tin ở trong nhà 2 tháng trời, tìm hiểu mọi thông tin thì tìm ra một cơ sở chuyên điều trị Nám mà không dùng Laser xâm lấn như mình. Mình đến thăm khám, kể hết câu chuyện điều trị cho họ nghe. Họ đưa mình vào soi da (mình không được kiểm tra kỹ như vậy ở bên kia), mình ở cấp độ 4/7 họ đưa ra phương án điều trị riêng cho mình với một chi phí trọn gói có ký cam kết đàng hoàng.

Tâm lý đang phân vân vì đã một lần bị như vậy thì thấy có rất nhiều khách ra vào, mình lân la ngồi hỏi một chị đang chữa ở đó thì chị hài lòng kết quả và chị ý từng bị y như mình, thêm động lực mình đăng ký điều trị.

Trời thương mình, Chiếu ánh sáng kim cương hợp quá, da mình tốt lên từng ngày, sau đúng 1 liệu trình Nám, hậu quả đen đỏ như bao công của Laser đã không còn.

Mình như hồi sinh, rất là hài lòng, tâm trạng cũng vui vẻ hơn, đúng là phụ nữ, nhan sắc quyết định tâm trạng.

Mình kể ra câu chuyện của mình, với lời khuyên dành cho bạn bè mình khi đi điều trị Nám:

1. Tránh xa thật xa Laser xâm lấn, cái thứ công nghệ lạc hậu vài thế kỷ trước sẽ huỷ hoại chúng ta.

2. Có thể nghe theo mình đến thẩm mỹ Hân Hân điều trị thử, hoặc tìm hiểu thêm về công nghệ Chiếu ánh sáng kim cương trị Nám để lựa chọn sáng suốt.

3. Dù điều trị ở đâu cũng phải thoả thuận mua trọn gói và cam kết trách nhiệm, đừng dại mua từng buổi vì máy móc họ làm mình không thể biết được bao lâu như nào mới hết, số tiền từng buổi nghe không nhiều nhưng mục đích làm đẹp của mình dang dở, tiền không biết chi bao nhiêu mới được như ý, đến những lần sau rất tiếc tiền và sốt ruột khi chưa rõ kết quả.

4. Chọn nơi nào có thiết bị hiện đại, cẩn thận soi da quản lý bằng phần mềm máy tính rồi có phác đồ theo dõi điều trị thì họ sẽ minh bạch về kết quả và trách nhiệm với mình hơn.

5. Quan trọng nhất chị em phải luôn dùng kem chống nắng để bảo vệ da trước, trong và sau khi điều trị Nám. Đây là clip bên đó quay lại quá trình điều trị của mình, các banh xem qua tham khảo, ai cần mình tư vấn cứ inbox biết gì mình sẽ chia sẻ cho các bạn.

Video phản hồi của chị Vân Anh sau khi trị nám thành công tại Thẩm Mỹ Hân Hân

Nguồn: FB Lê Thị Vân Anh