Tình trạng ban đầu của chị Diên*

Chị Trần Thị Kim Diên

” Tôi là Diên, tôi biết đến Hân Hân qua một trang báo phụ nữ nói về công nghệ hỗ trợ điều trị nám Diamond Light. Nói về làn da của tôi thật sự rất chạnh lòng, không những có mụn cục to trên bề mặt, lỗ chân lông to mà còn có nám nữa. Tôi buồn lòng vì nám mảng ngày càng lan rộng hơn và đậm màu hơn*.

Và rồi, tôi quyết định đến nhờ Hân Hân tư vấn cụ thể, soi da chi tiết để hỗ trợ điều trị nám tại đây. Điều đáng nói là trong quá trình hỗ trợ điều trị bằng công nghệ chiếu ánh sáng Diamond Light, da tôi không hề bị đau rát, bong tróc và bị kích ứng như lời kể của một vài chị bạn trước đã hỗ trợ điều trị laser ở một số nơi…Và cứ thế, da mặt tôi đẹp lên từng ngày*.”

Kết quả hỗ trợ điều trị*

” Kết thúc liệu trình hỗ trợ điều trị nám da, tôi không nhận ra mình khi soi gương nữa vì kết quả còn tuyệt hơn rất nhiều những gì mà tôi mong đợi. Da tôi hết nám, sáng hơn, đều màu hơn và lỗ chân lông được cải thiện đáng kể.Từ giờ tôi có thể tự tin khi đứng trước mọi người, nếu có ai nói tôi hỗ trợ điều trị nám ở đâu, tôi sẽ tự tin nói rằng tôi đã hỗ trợ điều trị nám thành công tại Thẩm mỹ Hân Hân*.

Nếu chị em đang gặp vấn đề về làn da và đặc biệt bị nám ám ảnh thì đừng do dự mà để lâu không hỗ trợ điều trị, vì càng lâu ngày nám càng đậm màu và ăn sâu chân dưới da hơn. Nghe tôi, nên hỗ trợ điều trị nám sớm nhất có thể*