Tình trạng ban đầu của chị Hồng Anh*

Chị Phạm Hồng Anh, 34 tuổi

Chị là tuýp phụ nữ rất chăm sóc và chiều chuộng bản thân. Khuôn mặt chị có nước da trắng ngần và sáng hồng. Nhưng khi bước sang độ tuổi này, da cũng không tránh khỏi sự lão hóa, mặc dù chị chăm sóc da rất cẩn thận, nhưng vẫn xuất hiện nhiều tàn nhang, 2 gò má có lốm đốm nám chân sâu, với làn da của chị thì tàn nhang, nám lại càng nhìn rõ hơn. Chị cảm thấy lo lắng, mất tự tin vô cùng, vì thế chị đã tìm hiểu rất nhiều các phương pháp hỗ trợ điều trị khác nhau. Mặc dù chị có đi nhiều Spa, Thẩm mỹ để chăm sóc da nhưng chị lại hoàn toàn không tin tưởng các công nghệ ở những nơi đó. Và rồi, theo lời chị kể, chị đã tìm được thông tin địa chỉ hỗ trợ điều trị nám uy tín, Thẩm mỹ Hân Hân, với công nghệ độc quyền – ánh sáng Diamond Light, không gây bất kì tổn thương gì cho da, một Thẩm mỹ có 7 năm kinh nghiệm chuyên sâu về hỗ trợ điều trị Nám*.

Kết quả hỗ trợ điều trị*

Khi chị Hồng Anh tìm đến Hân Hân, bản thân chị cũng vẫn cảm thấy lo lắng về kết quả. Sau khi được chuyên viên thăm khám, soi da cẩn thận, tình trạng của chị là Tàn nhang bao phủ trên khuôn mặt chị với diện tích rộng, 2 bên gò má đã bắt đầu xuất hiện Nám chân sâu. Một phác đồ hỗ trợ điều trị chi tiết cho chị Hồng Anh với Cấp độ 1, chuyên viên cũng nhiệt tình tư vấn rằng tình trạng của chị mới ở cấp độ nhẹ, nên hỗ trợ điều trị sớm thì thời gian hỗ trợ điều trị sẽ ngắn, chi phí thấp tương ứng với cấp độ nhẹ và kết quả thu được sẽ cao. Và chị Hồng Anh đã đăng kí liệu trình với cam kết phải đi đúng theo phác đồ hỗ trợ điều trị chuyên viên đưa ra.

Hàng ngày, cứ vào giờ nghỉ trưa, chị lại ghé Hân Hân theo đúng lịch hẹn để làm dịch vụ, hoặc những chiều tà, sau khi đi tập Gym về chị lại ghé rất đều đặn, thực hiện đúng những lời dặn của chuyên viên: dùng kem chống nắng thường xuyên, chăm sóc da cẩn thận, chế độ sinh hoạt cũng ảnh hưởng khá nhiều đến làn da…

Và, chỉ sau liệu trình duy nhất, bản thân chị Hồng Anh nhận thấy rõ rệt nhất, Tàn nhang của chị đã hết sạch, Nám chân sâu cũng mờ nhiều, chị kể chị được bạn bè khen lắm, bảo da dạo này sáng hẳn và mịn, chả thấy mấy cái lốm đốm tàn nhang đâu, chị cảm thấy tự tin hơn hẳn – và điều chắc chắn là chị sẽ giới thiệu nhiều chị em thân quen đến Hân Hân để hỗ trợ điều trị Nám*.