Tình trạng ban đầu của chị Chiến*

Chị Nguyễn Thị Chiến, 44 tuổi

Nám da luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng khi bị nám rồi chị em lại thường có thói quen chần chừ, thậm chí bỏ mặc không quan tâm tới những đốm nám trên gò má.

Trường hợp của chị Chiến cũng vậy, ban đầu chỉ là những đốm nám nhỏ, nhạt màu nhưng do thời gian lâu năm không hỗ trợ điều trị thì nám ngày càng đậm màu hơn, diện tích lớn hơn và lan rộng hơn trên bề mặt. Chị Chiến được nhận định thuộc tình trạng nám da chân sâu nặng, khá phức tạp với một phác đồ hỗ trợ điều trị riêng biệt*.

Kết quả hỗ trợ điều trị*

Chị tâm sự những tưởng nám của mình vô phương cứu chữa nhưng Thẩm mỹ Hân Hân đã giúp chị có thêm động lực để hỗ trợ điều trị hơn. Ngày qua ngày với một phác đồ hỗ trợ điều trị hoàn hảo, da chị mờ hẳn nám đi, chân sâu cũng bị đánh bay và da ngày càng sáng và đều màu hơn.

Có thể nói trường hợp của chị Chiến là một trong những ca nám điển hình tại Hân Hân. Tất cả nỗi lo về nám, sự tự ti và ám ảnh sẽ bị xóa tan chỉ với một quy trình hỗ trợ điều trị nám hoàn hảo tại Thẩm mỹ Hân Hân. Chị Chiến giờ đây đã hết nám, da trắng sáng và trở nên tự tin, trẻ đẹp quyến rũ hơn rất nhiều*.