Tình trạng ban đầu của chị Nga*

Chị Mã Thị Nga

Chị Nga đến với Thẩm mỹ Hân Hân vào một ngày hè, da chị bị nám, tàn nhang đậm màu hai lan ra toàn bộ khuôn mặt. Trước đó chị Nga đã có thói quen sử dụng một số loại mỹ phẩm trên thị trường mà chưa tìm hiểu rõ nguồn gốc và công dụng. Lâu ngày, nám của chị càng nặng hơn đồng thời da bị mất sắc tố, trở nên thâm sạm hơn rất nhiều. Được một người bạn đã từng điều trị nám tại Hân Hân giới thiệu, từ Bắc Giang chị đã đến với thẩm mỹ của chúng tôi để được tư vấn và thăm khám cụ thể với mong muốn điều trị và cải thiện làn da nám sạm của mình*.

Kết quả điều trị*

Dù ở khá xa Hà Nội nhưng chị vẫn kiên trì bắt xe từ quê nhà xuống Hà Nội điều trị theo đúng liệu trình mà chuyên viên đưa ra. Làm đẹp cần phải kiên trì và tuân thủ đúng với phác đồ điều trị, nhất là đối với nám, căn bệnh gieo giắc tâm lý tự ti và lo lắng cho chị em phụ nữ.

Chị Nga giờ đã trở lên tự tin, xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều sau khi điều trị nám thành công tại Hân Hân. Giờ đây bất kể ai bị nám biết đến chị đều tìm đến chị để tư vấn và tìm hiểu rõ hơn về phác đồ điều trị nám da tại Hân Hân, đó cũng là động lực để Hân Hân nỗ lực và phấn đầu với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp cho chị em phụ nữ*.