Tình trạng ban đầu của chị Hảo*

Chị Diệp Thi Hảo, 41 tuổi

Tôi là Hảo, năm nay 41 tuổi, tôi bị tàn nhang từ thời sinh viên, đặc biệt là sau khi sinh xong em bé, tàn nhang càng mọc nhiều hơn và dần đậm màu hơn. Mới đầu cũng do tôi chủ quan không để ý đến nên khi soi gương thấy tàn mặt mình như vậy tôi suy sụp và buồn rất nhiều.

Đến với Hân Hân, sau khi soi da tôi mới biết tàn nhang của tôi giờ đã có những nốt trở thành nám chân sâu thể nhạt màu rồi. Lúc ấy tôi cũng rất hối hận vì không đến với Hân Hân hỗ trợ điều trị sớm hơn*.

Kết quả hỗ trợ điều trị*

Tôi được sự động viên của ông xã nên ngày càng có niềm tin hơn. Trải qua một nửa liệu trình, da tôi đã gần hết tàn nhang trên mặt, đồng thời nám chân sâu bị đẩy lùi. Cứ thế cho đến hết liệu trình, tôi đã tìm lại được khuôn mặt hết tàn nhang và nám. Cuộc sống gia đình tôi càng thêm hạnh phúc hơn và công việc cũng trở nên suôn sẻ hơn.

Tôi cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình và thật lòng cảm ơn Hân Hân vì đã giúp tôi trở nên tự tin hơn với làn da của mình. Chúc Hân Hân ngày càng phát triển và hỗ trợ điều trị nám thành công cho nhiều chị em hơn nữa*.